Tác phẩm từ hoa sen khô “Nụ hôn đầu”

“Em còn nhớ nụ hôn đầu bỡ ngỡ?
Môi chạm môi, ta ngưng thở vụng về
Phút giây đầu sao cứ mãi đê mê
Để một đời, không sao ta quên được”

                                -Vũ Phong Trần –

Bạn có quên không nhỉ ? Ừ sao mà quên được !!! Không những không quên mà còn nhớ chi tiết căn kẻ , lúc nào ? ở đâu? Và cả hương vị hôn nữa, đúng không ?

Vậy thì chúng ta tản mạn một chút về nụ hôn ấy đi nhỉ, cái cử chỉ tinh tế đó có khả năng khiến cả cơ thể ta như nhẹ bẫng đi, mọi giác quan bỗng chốc dừng lại một chút, tất cả sức hút chỉ còn gói gọn trên đầu môi, đến lúc đó bạn cảm giác như thế nào, vui sướng hay hoài nghi về đối phương.

Dù bất kỳ điều gì xảy ra thì nụ hôn đầu vẫn luôn ngọt ngào và đầy yêu thương chân thành mà đối phương dành cho bạn . lúc này chắc hẳn là trong đầu chúng ta sẽ có hình ảnh của một người nào đó mà chắc chắn ta sẽ mãi không bao giờ quên, người mà trong một phút đã khiến ta bối rối và nhớ mãi rất nhiều năm tháng sau đó hay cả đời người.

Lấy nguyên vẹn cảm xúc của nụ hôn đầu mình cắm tác phẩm nụ hôn ni để tặng các bạn đang , đã và sẽ yêu mong các bạn sẽ có nụ hôn đầu thật lãng mạn thật tuyệt vời và nhất định phải dành cho người thật xứng đáng bạn nhé.

Nào giờ thì ngắm tác phẩm “nụ hôn” nhé bạn sẽ có cảm giác những ký ức ấy bổng thức giấc .

Búp sen khẻ ngước lên hé môi còn nụ sen thì khẻ chầm chậm cuối xuống . Cỏ mộc liên trắng như chấp cánh cho đôi bạn bay lên…  thời gian ngừng trôi .

Tại sao lại chọn hoa sen để cắm tác phẩm “Nụ hôn đầu“? Bởi hoa sen tượng trưng cho một tình yêu trong sáng , tinh khiết, một tình yêu chân thành , yêu bằng cả con tim . Vậy tác phẩm “ nụ hôn đầu “ sẽ là chìa khóa cho các  chàng trai muốn mở cửa trái tim nàng .

Hoa sen mà Marguerite chọn là hoa sen sấy khô theo công nghệ cao nhé cánh hoa còn rất mềm mại, màu sắc tươi như mới hái vào. Hoa có thể lưu giữ được từ 3 tháng đến 6 tháng nhé.

Vậy các chàng trai ơi  hãy chọn  tác phẩm này làm quà tặng để tỏ tình , hay trong ngày 14/2 hoặc ngày 08/03 cho một nữa thế giới của bạn nhé.

Hãy ghé qua shop hoa khô Marguerite để đặt “Nụ Hôn Đầu” và nhiều tác phẩm khác nữa bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *