logo Hoa Khô Marguerite

Tên công ty: Công ty TNHH MARGUERITE
Trụ sở chính: 06 Nguyễn Hữu Cầu, P Tân Định ,Q1, TP HCM
Showroom : 176/2 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Thuận, TP Hồ Chí Minh
Chủ doanh nghiệp : Nguyễn Thị Minh Khuê
Tên thương mại: Hoa Khô Margerite
Ngày thành lập: Ngày 11 tháng 5 năm 2014.
Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên kinh doanh lĩnh vực hoa khô và lọ thủy tinh handmade, cát màu.

Chậu hoa sen khô
Chị Nguyễn Thị Minh Khuê

Câu chuyện về marguerite

Tôi quả thật là người may mắn khi được sinh ra và lớn lên tại nơi mà bước ra ngõ đã thấy hoa, hoa mọc tràn lối đi, hoa leo lên tường rào, hoa đỗ xuống mái hiên, hoa lội cả dưới nước, Đà Lạt quả thật là thành phố của hoa và cỏ. 

Nhớ lúc còn bé tôi thường lang thang hái hoa dại ép vào tập vỡ làm hoa khô. Rồi tự đặt tên cho chúng những cái tên khá lãng mạn “ Nguyệt thảo” “Yên Thảo” “ Mộng hoa” …rồi mỗi trang tập ép hoa tôi điều ghi ngày giờ hái và nơi hái hoa. Rồi còn tự đặt ra cho nó một truyền thuyết … tuổi thơ của tôi đẹp thế đấy. 

Bạn biết không mùi hoa cỏ khô thật sự rất dễ chịu nó không làm bạn ngây ngất như hoa tươi, nhưng nó tạo cho bạn sự thoải mái và bình yên. Vậy nên tôi rất yêu hoa khô vì mùi hương thảo mộc dễ chịu đó. 

Rồi cũng giống như bao người, lớn lên tôi rời thành phố ngàn hoa đi xa để vào đại học chọn một ngành học chẳng liên quan gì đến hoa, rồi ra làm việc cũng công việc chẳng liên quan chi đến hoa. Nhưng trong giấc mơ của tôi lúc nào cũng có hoa ,sự ấm ủ trong tâm thức của tôi đã tạo ra nhân duyên đưa tôi đến với hoa khô, thế nên shop hoa khô Marguerite ra đời, với mong muốn lan tỏa tình yêu đó đến với những ai yêu hoa khô .

 

Khi bạn đọc dòng tâm sự này thì tôi biết bạn đã có duyên với hoa khô rồi. Cám ơn rất nhiều khi bạn đã chọn chúng tôi. Vậy hãy thử ghé đến thăm shop hoa khô Marguerite một lần nhe. Chắc chắn bạn sẽ thích ngay thôi , vì sao vậy ??? Đến shop hoa khô Marguerite bạn như lạc vào một rừng hoa khô với hàng trăm loại hoa khô nguyên phụ liệu khác nhau, bởi vốn yêu hoa khô nên đi đâu tôi cũng rinh hoa về , không cần biết rẻ hay mắc ?, có bán được hay không? Bởi vậy nên kho hoa khô của tôi rất đa dạng, các bạn làm đồ handmade, làm tranh hoa, hay các makeup artisco1 thể mua tất cả các loại hoa nguyên liệu về tự làm. 

Bên cạnh hoa khô một sản phẩm độc đáo mà bạn không thể tìm thấy được ở đâu đó là hàng trăm chiếc lọ thủy tinh handmade được thổi thủ công rồi đan cói, đan dây thừng, đan giấy với nhiều màu sắc rực rỡ tha hồ lựa chọn lựa . Nổi bật là những tác phẩm nghệ thuật lọ hoa khô các bạn có thể mua làm quà tặng sinh nhật, khai trương tân gia đã được Marguerite cắm với tất cả tâm hồn .

Marguerite mở các lớp hướng dẫn cắm hoa khô chuyên nghiệp và các lớp workshop theo từng chủ đề .

Bên cạnh đó Marguerite còn phát hành những câu chuyện về hoa khô theo từng tập. Trong từng tập Marguerite chia sẻ cho tất cả các bạn các bí quyết về hoa khô nhé . Hy vọng rằng với những kinh nghiệm về hoa khô mà Marguerite biết sẻ giúp các bạn hiểu thêm về nghệ thuật cắm hoa khô này.

TẦM NHÌN

Marguerite phấn đấu trở thành một chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật cắm hoa khô tại Việt Nam .Marguerite luôn tìm hiểu, học hỏi và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo , có một không hai. Nếu bạn muốn lọ hoa khô của mình thật sự độc đáo và không có lọ hoa khô thứ hai thì hãy chọn shop. 

Shop sẽ làm theo yêu cầu của bạn, hãy cho Marguerite biết số tiền của bạn dự kiến cho một lọ hoa hay cho một món quà mà bạn sẽ tặng cho người bạn yêu thương Marguerite sẽ tư vấn để bạn có một tác phẩm nghệ thuật hoa khô tuyệt vời nhất và phù hợp với túi tiền của bạn nhất, một tác phẩm hoa khô độc nhất vô nhi nhé. 

Với cam kết rằng khi nhận lọ hoa khô bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bời Marguerite cắm hoa bằng cả trái tim và tâm hồn của mình .

Chân thành cám ơn bạn đặt niềm tin vào Marguerite.

Lọ hoa khô đẹp tác giả Nguyễn Thị Minh Khuê
Giỏ hoa sao khô đẹp tại shop hoa khô Marguerite
“Nếu như được sinh ra một lần nữa tôi xin làm hoa cỏ”
để được uống những giọt sương sớm ​

Kết nối với Shop Hoa Khô Margurite