Showing all 6 results

Hoa sen là biểu tượng của Phật giáo bởi hoa được biết đến với sự tinh khiết và chân thành vì hoa mọc lên từ những vũng nước bùn lầy , hôi bẩn xong vẫn giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch.

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết.
Khi trưng một lọ hoa sen trong nhà thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn,tăng cường những ngồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà.
Hoa sen giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc. Vậy nên chọn hoa sen làm quà tặng tân gia hay khai trương là lựa chọn khá thông minh.

*Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn là biểu tượng văn hóa trong tâm thức người Việt, là biểu tượng của nhân cách người Việt.
Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam.
Chính vì thế, hoa sen được công nhận chính thức là Quốc hoa Việt Nam vào ngày 2.9.2011, là biểu tượng của nền văn hóa Việt.
Vậy nên nếu bạn có một những người bạn ngoại quốc thì việt chọn một lọ hoa sen làm quà tặng cho người bạn ấy là sự lựa chọn khá hoàn hảo .
Bởi không những trân quý người bạn ấy mà sâu sắc hơn là bạn muốn gửi gấm tấm lòng của đất nước Việt, con người Việt đến , văn hóa Việt đến cho người bạn ấy đấy .

Cám ơn những nghệ nhân thật nhiều bởi hoa sen là một trong những loại hoa khó sấy khô, và màu sắc cũng khó xử lý nhất vậy mà họ đã làm được.
Vậy là từ nay bạn đã có thêm một địa chỉ để có thể chọn mua những món quà từ hoa sen khô cho những người bạn yêu thương rồi nhé .
Hoa sen khô vừa xinh xắn , vừa sang trọng vừa ý nghĩa mà còn thân thiện môi trường nữa nè.
Đặt biệt là hoa sen sấy khô giữ màu được rất lâu từ 3 tháng đến 6 tháng mà không cần tưới nước hay chăm sóc mà hoa vẫn tươi và mềm mại .