Hoa khô trang trí phòng ngủ

Có nên đặ 1 lọ hoa khô trong phòng ngủ không nhỉ ? Câu trả lời “ Yes” Không phải nên mà là rất nên !!!

Phòng ngủ chắc hẳn là nơi để về nghỉ ngơi, thư giản sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Cho nên chúng cũng cẫn phải có một không gian đầy thoải mái và tràn đầy năng lượng và truyền nguồn cảm hứng cho các gia chủ tại đây.

Có rất nhiều cách để trang trí để làm cho căn phòng trở nên sinh động hơn và nhiều năng lượng hơn. Ví dụ như treo một bức tranh, trang trí các loại đèn màu, … Nhưng hoa lại là món vật dụng dung để trang trí hiệu quả nhất và được ưa chuộn nhiều nhất.

Hiện nay có sự xuất hiện của mặt hàng hoa khô khiến cho nhiều người chuyển qua xu hướng trang trí hoa khô trong phòng nhiều hơn, bởi vì loại hoa khô này đặt trong phòng ngủ một thời gian dài mà chúng vẫn còn giữ nguyên màu sắc và hình dáng, bên cạnh đó còn có một số loại hoa khô tỏa ra mùi hương khiến cho khách hàng ngày săn đón nhiều hơn.

Hoa khô dùng để trang trí có rất nhiều loại, tùy vào khoảng không gian và màu sắc mà bạn đang hướng đến. Tuy nhiên hoa trưng phòng ngủ bạn cần chọn màu sắc nhẹ nhàng thư thái như gam pastel nhẹ nhàng,sau đây là một số ví dụ giành cho bạn.

  1. Hoa hồng khô:

Hoa hồng khô, là loại hoa được sấy khô theo công nghệ nano, là loại hoa được đa số khách hàng ưa chuộn và lựa chọn. Hoa hồng ngày nay lại được Marguerite sáng tạo hơn, được cắm theo phong cách của Nhật Bản Ikebana, chỉ với 1 hoặc 2 bông hoa hồng là ta đã có một lọ hoa thật xinh xắn để trang trí cho góc phòng ngủ của bạn rồi nè.

  • Hoa sen khô

Nếu bạn Dành cho những bạn yêu thích hoa sen, một loài hoa mang lại sự bình yên và giản dị. Cũng với phong cách Ikebana đơn giản, hoa sen sẽ đem lại một sự bình yên cho bạn khi bước vào căn phòng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  • Hoa Lavender khô:

Nếu như bạn muốn một căn phòng chứa đựng đầy những hương thơm nhẹ nhàng của hoa, thì Lavender khô lại là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn rồi đây. Hương thơm của hoa sẽ loan tỏa khắp cả gian phòng, ngoài công dụng để trang trí thì hương thơm từ hoa sẽ khiến cho bạn cảm thấy thư giản trong lúc ngủ.

 Hãy tưởng tượng vào một ngày nghỉ ở nhà, vừa ngồi đọc sách vừa nhâm nhi một tách cà phê, tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng cùng với một mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng loang tỏa khắp cả căn phòng thì sẽ rất tuyệt vời lắm đây.

  • Hoa Cẩm tú cầu khô:

Một loài hoa vốn chỉ sống được ở những nơi mát mẻ như Đà Lạt, thì bây giờ đã được sấy khô để giữ nguyên hình dáng, và còn giữ được lâu nữa nè. Trang trí một lọ hoa cẩm tú cầu ở một góc của căn phòng nhỏ, chẳn hạn cạnh bên giường ngủ bạn sẽ có cảm giác như được trở về Đà Lạt tràn đầy kỉ niệm.

  • Hoa Baby khô:

Một loài hoa nhỏ nhắn, xinh xắn rất dễ tìm và dễ cắm tại nhà nữa nè. Chỉ cần chuẩn bị một lọ hoa thủy tinh và mua một bó hoa baby bloom khô về và thả vòa lọ là bạn đã có một lọ hoa để trang trí cho căn phòng của bạn rồi đấy.

ý nghĩa Hoa baby trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *