Những ý tưởng cắm hoa trong lọ thủy tinh độc đáo

Bạn chỉ có một chiếc lọ thủy tinh thôi , cắm mãi một kiểu cũng chán ngắt ,ngày nào vào phòng làm việc cũng chỉ có một kiểu ấy. Làm thế nào để có nhiều cách cắm đơn giản nhất mà không cần tốn nhiều thời gian ?

Hoa Khô Marguerite sưu tầm và chia sẻ cho tất cả các bạn gái yêu lọ thủy tinh ,hoa và thích cắm hoa nhé . Mỗi tấm ảnh là môt kiểu cắm ,bạn thoạt trông có vẻ khó nhưng thực chất rất dễ . Rất quan trọng là cách bạn phối màu ở không gian bạn đang cần trang trí ….

Hôm nay tâm trang bạn yêu đời , mới nhận được tin nhắn cafe của một anh chàng bạn đang ngắm nghé , bạn tạt vào chợ mua một mớ bông màu hồng , nếu không gian bạn không có tí màu hồng nào cả thì hãy tìm một chiếc khăn choàng cổ hay khăn tay màu hồng trải ra bàn , sau đó cắm hoa vào lọ thủy tinh ống tre, lọ thủy tinh vuông, hay lọ thủy tinh bầu, đặt lên trên thế là bạn có không gian hồng đáng yêu nhe.

Bạn vừa được thăng chức tăng lương …. heee… vận may đã tới nên muốn cắm 1 lọ hoa đỏ , chỉ cần bạn tìm một cuốn sách màu đỏ hoặc có tông màu đỏ điểm vào sau đó cắm hoa vào lọ thủy tinh ống tre, lọ thủy tinh vuông, hay lọ thủy tinh bầu rồi đặt lọ hoa lên, không gian của bạn sẽ sinh động hơn

Bạn hãy tham khảo những hình ảnh mà Lọ Thủy Tinh Và Hoa chia sẻ nhé rất xinh xắn và đơn giản , mỗi hình ảnh là một kiểu cắm , nếu bạn không làm được , hãy cứ mạnh dạn liên lạc với Marguerite nhé.

Shop hoa khô Marguerite sẽ sẵn sàng chia sẻ và bật mí nè tất cả các lọ hoa trong hình điều có tại shop , và đủ kích cỡ , bạn muốn mua kích thước nào cũng có.