Hoa khô món quà sinh nhật độc và lạ

“HƯƠNG CỎ DẠI" TÁC PHẨM TỪ HOA LAVENDER KHÔ 3

 Những lọ hoa khô xinh xắn thế này !!! ai mà chẳng muốn sở hữu nhỉ ???!!! Và tuyệt hơn khi nó là quà tặng từ “ người ấy “ của bạn !!! .

Hãy tưởng tượng người ấy đặt trên bàn làm việc & ngắm nhìn nó hàng ngày ! vậy thì sao nhỉ ? À vậy thì bạn lúc nào  cũng hiện diện ở bên cạnh người ấy  rồi còn gì !!! …. 

Và nhé bạn không phải lo chăm sóc hoa mà vẫn không thấy hoa héo .

Ai nghe nói hoa khô thì cũng nghỉ nó héo úa màu sắc chán ngắt  nhưng không đâu nhé mặt dù gọi là hoa khô đó nhưng do hoa được sấy theo công nghệ nano , hút chân không nên cánh hoa mềm mại , tươi mới nhìn y như hoa tưới mới hái về nhe và ngạc nhiên hơn là hoa trưng lâu từ 6 tháng  đến 1 năm đối với những mẫu hoa khô cắm trên lọ , nhưng với những hoa khô cắm trong lọ thủy tinh hay cắm trong chiếc chụp thủy tinh thì bạn yên tâm hoa sẽ chưng từ 5 năm đến 7 năm .

Vậy thì hãy cầm điện thoại lên gọi cho Lọ Thủy Tinh Và Hoa 0903710175 để nhờ Shop gửi một lọ hoa khô xinh xắn đến người ấy của bạn nhe. Hãy đến với Lọ Thủy Tinh và Hoa bạn sẽ tha hồ lựa chọn. Có hàng ngàn mẫu lọ thủy tinh và hang trăm loại hoa khô, shop có thể tư vấn cho bạn để bạn có một lọ hoa vừa ý với màu sắc mà người ấy của bạn thích . Hiện nay tặng sinh nhật bằng hoa khô là xu hướng hiện nay không những đối với các bạn trẻ mà những người trung niên và  các doanh nhân cũng chọn hoa khô tặng sinh nhật của đối tác, hay khách hang , một lọ hoa khô  hợp phong thủy cho tuổi của người bạn tặng  mang lại nhiều may mắn & thành công cho người ấy.

Nhanh nhé hãy gọi cho shop hoa khô hoặc ghé thăm đ/c 118 Nguyễn Phi Khanh , P Tân Định, Q1 để chọn nhé