Những mẫu hoa khô chưng tết đẹp

Bạn quá bận rộn công việc , bạn ít có ở nhà , bạn đi du lịch xa … Nhưng bạn vẫn muốn khi trở về nhà vẫn nhìn thấy không khí tươi tắn đầy sắc Xuân trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Mua hoa tươi thì không thể vì nó sẽ héo nếu bạn không chăm sóc tưới nước hay thay nước mỗi ngày. Vậy  sao bạn không chọn cho mình một lọ hoa tươi mãi  hay con gọi là hoa khô hay hoa  sấy khô công nghệ cao , hoa vĩnh cữu.

Bạn không phải lo căm sóc nó mà vẫn không thấy hoa héo . Tuy gọi là hoa khô nhưng đặc biệt cánh hoa mềm mại , tươi mới nhìn y như hoa tưới mới hái về nhe  và ngạc nhiên hơn là bạn sẽ nó trưng lâu từ 1-2 năm nhé.

Hãy đến với Lọ Thủy Tinh và Hoa bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những lọ hoa khô xinh xắn mang xắn màu của mùa xuân . Có hang ngàn mẫu lọ thủy tinh và hang trăm loại hoa khô, shop có thể tư vấn cho bạn để bạn có một lọ hoa khô vừa ý nhất hợp phong thủy cho tuổi của bạn mang lại nhiều may mắn & thành công cho năm mới hoặc bạn có thể làm quà tặng cho Sếp hoặc đối tác để chúc họ Phúc –Tài-Lộc cho năm mới nhé!

Shop Hoa Khô Marguerite
Nhận bó hoa, cắm hoa khô theo yêu cầu dùng để trang trí, làm quà tặng, hoa cưới, hoa sinh nhật…
Hotline: 0903 710 175
Địa chỉ: 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *