Khóa học: Nghệ thuật cắm hoa khô cho người không chuyên

Nghệ thuật cắm hoa khô

💃 Phụ nữ ai mà không yêu hoa nhỉ? Và nhất là muốn tự mình cắm một lọ hoa đặt trên bàn làm việc của mình để những lúc mệt mỏi ngắm nhìn cho thư giãn.

💃 Hoặc tự tay mình làm cho người mình yêu thương một món quà có một không hai. Nhất là món quà ấy dù là hoa nhưng không nhanh chóng tàn phai mà còn lưu giữ được khá lâu nữa!

💃 Để giúp ước mơ nhỏ bé của phụ nữ chúng mình thành hiện thực. Khuê đang mở khóa học “𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐚̆́𝐦 𝐡𝐨𝐚 𝐤𝐡𝐨̂” dành cho những bạn không chuyên, yêu thích nghệ thuật hoa khô, thích tự tay mình cắm những lọ hoa khô xinh xắn hay tranh hoa khô , một tấm thiệp hoa khô tặng người thương và còn rất nhiều tác phẩm được làm từ hoa khô nữa…v..v..v .

👉 Hãy bình luận hoặc nhắn tin cho 𝐋𝐨̣ 𝐓𝐡𝐮̉𝐲 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐕𝐚̀ 𝐇𝐨𝐚 để đăng ký nhé! 🥰

——————–

🌸Tham gia lớp học bạn sẽ được hướng dẫn tận tình kỹ thuật xử lý nguyên liệu hoa khô, cách cắm hoa khô, cách phối màu trong nghệ thuật hoa khô .

🌸 Tự tay bạn sẽ hoàn tất một tác phẩm từ hoa khô và mang tác phẩm đó về để làm quà tặng cho ai đó hoặc trang trí không gian của bạn.

——————–

👉 CHƯƠNG TRÌNH HỌC

✅ Thời gian của lớp học :Từ : 9:00-12:00 Sáng Thứ bảy mỗi tuần

✅ Chủ đề sẽ thay đổi theo tuần, Khuê sẽ cập nhật trên trang mỗi tuần nên bạn nhớ theo dõi 𝐋𝐨̣ 𝐓𝐡𝐮̉𝐲 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐕𝐚̀ 𝐇𝐨𝐚 nhé! 🥰

✅ Học phí tham gia: từ : 500k đến 1000k tùy chủ đề mức độ khó của mỗi tác phẩm và kích thước lọ hoa, số lượng hoa nhiều hay ít.

✅ Số lượng học viên : 10 người

——————–

Shop Hoa Khô Marguerite ⛩ 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, TP HCM 📞 Hotline: 0903 710 175

#hoakho #shophoakho #lothuytinhvahoa #hoakhomarguer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *