MÀU VÀNG MÀU CỦA NĂM 2021

Bạn có biết màu sắc của 2021 là màu gì không ?

Pantone công bố màu sắc của 2021 mang thông điệp lạc quan về ánh sáng cuối đường hầm

Và đây hai màu sắc của năm 2021 mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự xoa dịu và niềm hy vọng sau khó khăn, đó là là màu vàng nhạt và màu xám tối .

Đi kèm là thông điệp lạc quan về “ánh sáng cuối đường hầm”: Sự kết thúc của một năm 2020 đầy biến động.

Sự kiện Pantone công bố màu sắc của năm luôn được mong chờ. Bởi các màu được chọn phản ánh vòng xoay tâm trạng, tình hình, xu hướng nổi bật của thời đại trên phạm vi toàn cầu. Đồng thời, các màu cũng mang thông điệp sâu sắc, ý nghĩa mà viện Pantone gửi đến thế giới.

Lý do viện Pantone chọn hai màu vàng và xám cho năm 2021

Theo Pantone, đây là hai gam màu trái ngược về sắc thái (một lạnh, một nóng) nhưng hỗ trợ cho nhau rất nhiều.Màu xám tượng trưng cho sự an yên và khả năng phục hồi. Gam màu xám cũng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, khuyến khích tinh thần điềm tĩnh, ổn định. Màu xám còn là màu của đá cuội, có khả năng chống chọi với thời gian.Trong khi đó, màu vàng nhạt đại diện cho ánh nắng mặt trời. Vàng nhạt có ưu thế là sự nổi bật. Theo Pantone, quyết định chọn vàng nhạt là màu sắc của năm 2021 mang theo niềm hy vọng tràn trề về một tương lai tươi sáng.Giám đốc điều hành của viện Pantone, bà Leatrice Eiseman chia sẻ: “Chúng tôi chọn hai màu sắc riêng biệt cho thấy các yếu tố khác nhau có thể kết hợp để cùng nhau lan tỏa thông điệp. Ở đây là sức mạnh và hy vọng. Chúng ta cần phải được khích lệ và nâng cao tinh thần. Điều này rất cần thiết cho tâm hồn con người.”🌼Bazaarvietnam🌿

Và cũng thật tình cờ Khuê có đơn hàng đầu năm với màu sắc của ánh nắng ban mai tươi mới rực rỡ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *