6 mẫu hoa khô chụp kỷ yếu đẹp

Mỗi năm cứ mỗi khi thấy cây hoa phương chuyển màu đỏ thắm thì shop lại có những bạn sinh viên đặt hoa khô để chụp hình kỷ yếu cho ngày ra trường hoặc các bố mẹ bạn bè của các em đế gõ cửa shop hoa khô Marguerite để đặt những bó hoa khô, vòng hoa khô tặng các bạn nhỏ để các bạn có những tấm ảnh thật đẹp trong ngày thật đặt biệt của cuộc đời mình .

Tại sao các bạn lại chọn hoa khô để chụp hình kỷ yếu , mà không chọn hoa tươi hay hoa sáp hay hoa đất sét ? 

Bởi hoa khô của shop là hoa khô sấy theo công nghệ nano nên hoa y như hoa tươi , bạn không thể phân biệt được hoa khô hay hoa tươi khi nhìn bó hoa của shop bởi cac1nh hoa mềm mại màu sắc tươi mới. Hoa khô chụp hình kỷ yếu đẹp rực rỡ xong sau đó bạn có thể lư giữ lại làm kỷ niệm bằng cách cách để nó vào khung tranh có thể lưu giữ rất lâu , hoặc bó hoa bạn có thể mang về thả vào lọ chưng hoa nhé .

Hôm nay shop đưa ra cho bạn 10 mẫu hoa chụp kỷ yếu cực đẹp để bạn tham khảo nhe 

1/ Mẫu hoa khô chụp ảnh kỷ yêu đơn giản mộc mạc : Bó hoa baby khô trắng đơn giản mộc mạc dành cho các bạn thích sự thanh thoát mộc mạc nhé 

2/Mẫu hoa khô chụp hình kỷ yếu đơn giản nhưng không kém phần rực rỡ giá cũng khá mềm : có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn : bó hoa nay bạn có thể mua thêm chiếc lọ tặng kèm sau khi chụp ảnh kỷ yếu thì thả hoa vào lọ chưng nhé

3/ Mẫu hoa khô chụp hình kỷ yếu trong hộp : Hoa ni rất tiện cho bạn . là hoa khô bó để trong hộp , bạn có thể lấy hoa a chụp hình sau đó để vào hộp làm kỷ niệm nhe

4/ Mẫu hoa khô chụp hình kỷ yếu vòng hoa đội đầu : Đây là mẫu hoa mà các nàng yêu thích nhất . Chụp hình khá yêu nhé , Vòng hoa này nếu các bạn mua thêm 1 cái khung tranh để vào thì có thể trở thành món quà tuyệt vời làm kỷ niệm nhe .

5/ Hoa khô chụp hình kỷ yếu đẹp và sang chảnh : Là bó hoa khô kết hợp các loại hoa cao cấp để có một bó hoa cực đẹp 

6/ Hoa khô chụp hình kỷ yếu hoành tráng nhất mà cô nào cũng muốn sở hữu cho mình một bó trong ngày lễ tốt nghiệp nhé : Là bó hoa baby khô màu sắc rực rỡ to đùng ôm ko hết . Bạn có muốn sỡ hữu nó không ?

Vậy là bạn đã có đến 6 chọn lựa cho mình trong ngày tốt nghiệp rồi nhé .

Các mẫu hoa khô bạn có thể tìm mua trên thị trường, nhưng để có bó hoa chỉnh chu, đẹp trong ngày lễ trọng đại để bạn có 1 bó hoa khô chụp hình kỷ yếu tuyệt đẹp nhất thì ghé shop hoa khô Marguerite nhé.

Shop sẽ tư ấn kỷ cho bạn và làm theo yêu cầu phù hợp với số tiền bạn dự kiến bỏ ra mua hoa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *