Hướng dẫn làm vòng hoa khô cài tóc cô dâu

Một vòng hoa khô cài tóc cô dâu, một bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa khô trong ngày cưới sẽ biến bạn thành một nàng công chúa bước ra từ vườn cổ tích. Tại sao vậy?

Bởi vì chỉ cần thả nhẹ vòng hoa lên đầu sẽ làm cho bạn có một vẽ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng và cuốn hút hơn bất cứ kiểu tóc nào.

Mái tóc thả tự nhiên với vòng hoa khô cùng tông màu của váy cưới hay hoa cầm tay sẽ làm cho các khách mời phải ngẩn ngơ vì cô dâu toát ra một vẽ đẹp thanh khiết.

Vậy thì sao không đến Marguerite mua nguyên liệu để tự làm cho mình 1 vòng hoa nhỉ. Marguerite chia sẻ cho bạn cách làm vòng hoa khô cài tóc cô dâu nhé . Bắt đầu nha .

Chuẩn bị các dụng cụ và nguyên liệu

  • 1 Bông hồng vĩnh cửu size M
  • 1 Bông hồng tỉ mụi
  • 1 ít hoa khô cẩm tủ cầu
  • Vài cành hoa sao khô hoặc hoa babi khô
  • cành lá trúc mộc hoặc lá ngâu
  • Kẽm mõng màu xanh lá cây , kẽm dày
  • kéo
  • băng keo giấy .

Bước 1 : Đo vòng đầu .

Lấy kẽm dày đo vòng đầu vừa vặn , dùng kẽm mõng để cột chặt hai đầu kẽm để kết thành vòng tròn , sau đó dùng băng keo giấy quấn quanh vòng kẽm để che cọng kẽm , khi quấn bạn cố gắng xiết chặt băng keo để băng keo ôm sát vào vòng kẽm ta sẽ có chiếc vòng đầu bọc keo giấy đều và đẹp hơn .

Bước 2 : Làm phần nền cho vòng kẽm .

Cắt cành lá thành từng nhánh nhỏ , tương tự như vậy cho hoa sao khô hoặc hoa babi , hoa cẩm tú cầu . Áp nhành lá cùng với cành hoa sao dọc theo vòng kẽm tròn dùng kẽm mõng quấn từ từ xiết nhẹ và chặt , cẩn thận khi quấn hãy khéo léo tránh cọng kẽm cột nhầm vào lá hoặc hoa sao .

Bước 3 : Hoàn tất phần nền của vòng kẽm .

Quấn tiếp tục đến khi lá và hoa sao phủ đều vòng kẽm giữ lại khoảng 5cm không quấn lá va hoa sao khô.

Bước 4 : Kết hoa chủ đạo cho vòng cài đầu .

Đây là bước rất quan trong : Bạn lấy vài nhành hoa cẩm tú cầu và hoa sao áp vào đầu phải của khỏang trống 5cm mà bạn chưa quấn lá dùng kẽm quấn nhẹ từ từ va xiết chặt .

Tương tự cho đầu trái của khoảng trống 5cm, sau đó bạn lấy hoa hồng vĩnh cửu áp vào giữa phần giữa của hoa cẩm tú cầu và dùng kẽm cột chặt hao vào vòng đầu , tương tư cho hoa tỉ mụi.

Lúc này bạn tìm vị trí còn trống để đặt hoa tỉ mụi vào kế hoa hồng sau đó dùng kẽm mõng quấn chặt vào. Ngắm ngía vòng cài một tí nếu bạn thấy bị trống chưa đầy hoa thì thêm hoa cẩm tú cầu và lá vào cho đầy dặn , vậy là xong nhe .

Chuẩn bị làm nàng công chúa trong khu vườn cổ tích nào hiiiii.

hoa khô cài tóc cô dâu

Chúc bạn thành công .

Hãy đến với Lọ Thủy Tinh Và Hoa để chọn hoa khô và nguyên liệu cần dùng để làm vòng hoa cưới nhe , tại đây có hàng trăm loại hoa khô cho bạn tha hồ chọn lựa .

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ lọ thuỷ tinh, chụp thủy tinh, hoa khô nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Hà Lan, nụ hoa và tinh dầu Lavender, cát màu, ốc, sao biển…

Shop Hoa Khô Marguerite
Showroom: số 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 710 175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *