30 Ý tưởng trang trí ốc và sao biển trong lọ thủy tinh

Là người miền núi nhưng sao iu biển đến lạ … Cảm xúc đứng trước biển bao giờ cũng vậy dạt dào như nụ hôn đầu. Thả đôi chân trần chờ sóng biển đến vuốt ve . Tuyệt !!!

Thích nhất vẫn là đi nhặt những con ốc , sao biển về để vào chiếc lọ thủy tinh xinh xắn chưng ở góc kệ sách… . Không biết có mem nào giống mình không nhưng cái thời ấy đã xa rùi hiiiii . Bây giờ còn thời gian đâu mà nhặt nhỉ?

Lọ thủy tinh và hoa sẽ giúp các bạn sáng tạo với những ý tưởng trang trí lọ thủy tinh với ốc biển nhé !

1 lọ chân nến xinh xinh, chỉ cần đổ chút cát xuống đáy, sau đó thả những chiếc vỏ ốc nho nhỏ, và đôi ba con sao biển. Cuối cùng bạn hãy đặt một cây nến vừa đủ vào giữa miệng bình, thế là đã được một góc trang trí hay ho và hết sức độc đáo rồi phải không ?

Dùng lọ thủy tinh ống trụ, đổ ít ốc,sò biển vào, sau đó bạn cỉ cần đổ nước hới xâm xấp miệng ly, và thả một ngọn nến nổi là được ngay một một bình trang trí rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào ?

Ai cần ốc biển và sao biển thì ghé Lọ Thủy Tinh và Hoa gom về cho lẹ nhé, ở đây có hàng 100 loại ốc và có cả sao biển , cát màu cho các mem tha hồ về trang trí, có đủ các kiểu lọ thủy tinh lung linh nữa nè.

Lọ Thủy Tinh Và Hoa chia sẻ cho các mem 30 kiểu trang trí ốc và sao biển trong lọ thủy tinh mà shop đã sưu tầm để các bạn iu biển có thể mang hồn biển về tận nhà mình .

Shop Hoa Khô Marguerite
Showroom: số 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 710 175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *