Ý tưởng trang trí lọ thủy tinh bằng đèn led

Đèn Led kẽm hay còn gọi là Fairy light là loại đèn làm từ dây kẽm mỏng những tim đèn li ti được xuyên qua cọng kẽm một cách tinh tế, đèn có thể uốn lượng tạo hình theo ý thích của người trang trí khác hoàn toàn với loại dây đèn thô mà trên thị trường vẫn bán, dây đèn led kẽm trông có vẻ mong manh nhưng độ bền của nó lại cực kỳ tốt. Marguerite chia sẻ 17 cách trang trí đèn led trong lọ thủy tinh.

Bạn cần có 2 lọ thủy tinh một lọ hình tròn , 1 lọ dạng ống tre thủy tinh, một ít rêu tuần lộc, một bó hoa tươi, 1 dây đèn: rãi rêu tuần lộc trong lọ thủy tinh tròn đặt lọ thủy tinh ống tre vào giữa lọ tròn.

Lấy đèn led kẽm #fairylight quấn xung quanh lọ thủy tinh ống sau đó đổ nước vào lọ ống tre thả bó hoa tươi vào cuối cùng thì bật công tắc đèn,woa !!!

Bạn sẽ thấy không gian xung quanh bạn bỗng nhiên lung linh vô cùng cho xin 500 đ nhạc nữa nha vậy là bạn đã có một đêm cực lãng mạn .

Bạn cần một lọ thủy tinh dạng ống tre , 1 kg cát màu nên dùng 2 màu hãy chọn màu cát có tông màu cùng không gian mà bạn dự tính đặt đèn , 1 bông hồng vĩnh cửu , 1 cành khô vài vài cành lá ngâu , 1 miếng mốp xốp cắm hoa.

Cắt mốp xốp vừa lọt lọ thủy tinh dùng súng bắn keo đính chặt miếng mốp xốp vào đáy lọ, sau đó đổ cát vào lọ xen lẫn màu, khi cát lấp đầy mốp xốp, cắp hoa hồng vĩnh cửu, cành khô và lá xuống cát canh sao cho hoa lá và cành khô nằm giữa lọ, lấy đèn led kẽm thả từ từ xung quanh hoa và cành khô vậy là xong bạn bỏ vào không gian cần trưng bày và bật công tắc vậy là bạn đã có một lọ hoa vừa để chưng vừa làm đèn ngủ nhe.

Tất cả các lọ thủy tinh, hay chụp thủy tinh của bạn với bất kỳ hình dáng nào cũng sẽ trở thành chiếc đèn ngủ xinh xắn khi vào cho đèn led vào , chỉ đơn giản là thế, Marguerite chia sẻ cùng với bạn 17 cách trang trí như trong hình ảnh nhe.

Tất cả các lọ thủy tinh như trong hình , đèn led kẽm và nguyên liệu trang trí đều có bán tại Marguerite , hãy đến 118 Nguyễn Phi Khanh để rinh về nhé các mem.
Hotline : 0903 710 175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *