TẬP 7: Ý NGHĨA CỦA HOA HỒNG TRẮNG – VÀ VÀI NÉT VỀ HOA HỒNG KHÔ MÀU TRẮNG

bó hoa hồng trắng khô đẹp

 Trong tập này Khuê muốn giới thiệu với các bạn về hoa hồng khô màu trắng là loại hoa khô đẹp nhất thanh khiến nhất và cũng dễ  kết hợp nhất khi bạn cắm hoa khô .

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên và không nhận ra đâu là hoa khô và hoa tươi khi nhìn 2 đóa hoa đặt cạnh nhau nhé.

Hoa hồng trắng sấy khô rất mềm mại trắng tinh và thanh khiết trước khi nói về hoa hồng trắng khô Khuê muốn nói về ý nghĩa của loài hoa thanh khiết này nhe

Hoa hồng vốn là nữ hoàng của các loại hoa , mỗi khi ai đó nhắc đến hoa hồng như một phản xạ tự nhiên, trong đầu bạn hiện lên đó là một đóa hoa hồng nhung đỏ thắm bởi nó tượng trưng cho tình yêu nồng thắm, và khi các chàng trai lựa chọn tặng cho người yêu cũng lựa những đóa hoa hồng đỏ thắm hoặc những đóa hồng có màu sắc rực rỡ như hồng , cam, tím …. Ít ai nghĩ đến việc chọn những đóa hoa hồng trắng đúng không nào?  Đó chính là sự đặt biệt của hoa hồng trắng, hoa hồng trắng là hiện thân cho một thứ gì đó mang tính đơn giản, khiêm nhường, mộc mạc. không khoa trương. Sự thanh khiết, thanh tịnh và yên bình là những tính từ dùng để miêu tả loài hoa này.

Mặc dù hoa hồng trắng có vẻ giản dị, đơn sơ, không rực rỡ như những màu sắc khác nhưng bù lại, chúng có vẻ thanh tao mà ít loại hoa nào sánh được.

Hoa Hồng trắng luôn là sự lựa chọn cho mọi dịp đặc biệt, một món quà tuyệt vời để tỏ lòng yêu mến đối với một người bạn hay người ta thương yêu – đánh dấu một khởi đầu mới hoặc nói thay lời muốn nói trong một dịp chia tay mong sớm gặp lại .

Sắc trắng tinh khôi của loại hoa hồng này là biểu tượng cho sự trân trọng và tinh tế. Hơn nữa, khi tặng cho người bạn thầm yêu một bó hồng trắng, chính là bạn đang bày tỏ mong muốn một mối quan hệ, cũng như thể hiện niềm hy vọng vào tương lai của cả hai.

Do hoa hồng trắng là biểu tượng của sự thanh khiến tinh khôi hoa hồng trắng thường ưu tiên chọn lựa trong các tiệc cưới và trong bó hoa cầm tay của cô dâu mà thiếu hoa hồng trắng thì nó không phải là hoa cưới.

Giỏ hoa hồng trắng khô

Trong đạo công giáo các con chiên hay chọn hoa hồng trắng để dâng lên Đức mẹ Maria bởi hoa hồng trắng tượng trưng cho ánh sáng, sự thanh bạch, niềm vui và hạnh phúc, hoa hồng trắng cũng là biểu trưng cho phẩm hạnh đáng trân quý của Đức Mẹ Đồng Trinh Maria.

ý nghĩa hoa hồng trắng

Theo các chuyên gia về hoa, vào thời La Mã, hoa hồng trắng được cho là có sự liên hệ giữa Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp Aphrodite.

Thần thoại La Mã tin rằng tất cả các loài hoa hồng đều có màu trắng cho đến khi Nữ thần Aphrodite bị một chiếc gai đâm vào tay và từ đó, mỗi đóa hồng trắng đều mang một màu sắc đỏ thắm.

Rất lâu trước khi hoa hồng đỏ trở thành biểu tượng cho tình yêu chân thật, hoa hồng trắng đã được xem là loài hoa mang ý nghĩa ấy rồi.

lọ hoa hồng khô đẹp

Lại nói về hoa khô thì hoa hồng trắng là hoa mà các nghệ nhân thường chọn nó để cắm bởi hoa dễ phối màu , khi lên bình hoa có màu sang trọng và đẹp . Khách của shop hoa Marguerite thường chọn hoa hồng trắng khô để cắm một lọ hoa khô tặng cho mẹ của mình, một số khách chọn lọ hoa khô có hoa hồng trắng khô để dâng bàn thờ Đức Mẹ . Nhiều nhất là các cô dâu tương lai chọn hoa hồng trắng để bó một bó hoa cưới cho ngày trọng đại .

 Tuy nhiên Khuê cũng tiết lộ cho các chàng trai biết nhe hãy chọn hay hồng khô trắng tặng nàng ấy với ý nghĩa “ Em ngây thơ,mộc mạc thanh khiết như đóa hoa này , sự mộc mạc của em đã khiến cho trái tim anh rung động , hãy cho anh một cơ hội để mở cửa trái time em nhe “

bó hoa hồng trắng khô đẹp

 Giờ thì các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của hoa hồng trắng rồi nhe . Đã có thêm một lựa chọn cho món quà gửi đến người bạn yêu thương  một lọ hoa khô có bông hồng trắng . Lọ hoa khô của shop là hoa sấy theo công nghệ cao nên hoa rất mềm mại , màu sắc thì tươi tắn như mới hái từ vườn vào , đặt biệt là trưng rất lâu từ 6 tháng đến 1 năm mà không cần phải chăm sóc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *