Tại sao phải chọn hoa tươi mãi mãi mà không chọn hoa tươi thường?

Hoa tươi mãi mãi có 1 đặc điểm khá là độc đó là khác với hoa tươi bình thường, hoa tươi mãi mãi có thể luu giữ từ 3-5năm mà không héo hay mất đi vẻ đẹp và sức sống. Hoa tươi bình thường thì chỉ có thể chơi từ 3-5ngày nếu thường xuyên chăm sóc.

Còn hoa tươi mãi mãi, bạn chỉ cần rước chúng về cắm vào lọ thuỷ tinh phối với cát màu và 1 ít hoa khô, sau đó trưng bày lọ hoa thuỷ tinh ở 1 góc, chúng sẽ toả sắc từ ngày này qua ngày khác mà không cần tốn quá nhiều thời gian để chắm sóc chúng.

Có 1 đặc điểm nữa chính là có 1 số loại hoa mà chỉ có hoa tươi mãi mãi mới có mà hoa tươi bình thường không có được. Ngay cả màu sắc cũng vậy, màu của hoa tươi cũng không được tươi và nhiều màu giống hoa tươi mãi mãi được.

Và về giá thành, cái tên hoa tươi mãi mãi, khi mới nghe đến thì ý nghĩ đầu tiên “chắc là mắc lắm, thôi mua hoa tươi bình thường cho rẻ”, nhưng không hề như vậy, khi so sánh giá của hoa tươi mãi mãi và hoa tươi bình thường, giá của hoa tươi mãi mãi nó cũng ngang bằng với hoa tươi bình thường hoặc có chăng cũng không dao động nhiều mấy so với hoa tươi, nhưng thời gian sử dụng hoa lại tốt rất rất nhiều so với hoa tươi bình thường. Vậy nên, đôi khi câu “tiền nào của đó” khá là phú hợp đối với loại hoa này.

Ngày trước, bó hoa cầm tay của cô dâu bắt buộc phải làm bằng hoa tươi mới nổi bật được vẻ lộng lẫy và kiều diễm của cô dâu, nhưng lại có 1 nhược điểm đó là bó hoa cầm tay đó không thể lưu giữ lại lâu để mỗi ngày vô tình nhìn thấy nó lại gợi lên kỷ niệm khó phai.

Thế tại sao lại không chọn hoa tươi mãi mãi và hoa hồng vĩnh cửu làm hoa bó cưới, vừa vẫn làm nổi bật vẻ đằm thắm và lộng lẫy của cô dâu, vừa có thể lưu giữ nó lại để mỗi khi kỷ niệm ngày cưới hoặc sau này có làm lễ cưới vàng vẫn có thể tái sử dụng lại coi như là 1 kết thúc hoàn mỹ cho 1 tình yêu đẹp, để khi cô con gái mình được gả đi, nó cũng có quyền lựa chọn bó hoa đẹp nhất của mẹ nó ngày hôm đó làm bó hoa cưới đẹp nhất của ngày trọng đại của mình.

Nhìn chung lại nếu như những ai đã nghe qua mà chưa từng tiếp xúc với hoa tươi mãi mãi thì hãy thử ghé qua lọ thuỷ tinh và hoa để cảm nhận, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vượt ngoài sự mong đợi đấy nhé.

Shop Hoa Khô Marguerite
Showroom: 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 710 175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *