Lọ thủy tinh cắm hoa hợp phong thủy hàng ngày

Chọn được một lọ thủy tinh  và cắm hoa hoa hợp phong thủy để trang trí cho ngôi nhà của mình cho ngày lễ tết thêm đẹp đã khó,việc cắm hoa như thế nào để hợp phong thủy,mang lại tài lộc trong năm mới càng khó hơn.

Đây là kiến thức không phải ai cũng biết và để ý trong cuộc sống..Nhưng theo phong thủy,khi cắm hoa cần chú ý hướng nhà với màu sắc của hoa,cũng như việc nhớ thay nước cắm hoa thường xuyên.

Lọ thủy tinh cắm hoa hợp phong thủy

Một chiếc lọ thủy tinh và hoa đầy màu sắc sẽ góp phần mang lại không khí tươi vui cho căn nhà.Thông thường khi cắm một lọ hoa, gia chủ chỉ đổ đầy nước vào bình hoa một lần, đế khi hoa héo thì mang vứt đi.

Tuy nhiên, theo Phong thủy, nếu gia chủ không để ý thay nước hay thêm nước thường xuyên cho bình hoa, để nước bị hao hụt cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài sản trong gia đình.

Vì vậy phải siêng năng thay nước hoa và cắt gốc hoa mỗi ngày.Một lọ hoa đẹp làm tăng sức sống cho ngôi nhà của bạn. Cắm hoa như một thú vui trong cuộc sống hàng ngày mà không biết rằng hiệu ứng phong thủy tốt nhất cho căn nhà là khi bạn biết cách phối hợp màu sắc hoa, đặc tính của hoa với hướng của ngôi nhà, để gia đình bạn luôn có được hạnh phúc.

Nếu ngôi nhà của bạn nằm ở hướng Đông, bạn nên cắm những loại hoa có màu đỏ để tạo nên năng lượng tinh thần cho tất cả thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng làm tăng khả năng tư duy, óc sáng tạo của mỗi cá nhân.Nếu ngôi nhà của bạn nằm ở hướng Tây, bạn nên cắm những loại hoa màu vàng, nhỏ như cúc, hồng… để mang lại những điều mới mẻ cho căn nhà của bạn.

Chắc chắn, năm mới bạn sẽ gặp được nhiều vận may hơn trong cuộc sống.Nếu nhà của bạn nằm ở hướng Nam, bạn nên có nhiều cây xanh trong nhà bởi xét về phong thủy, nó rất tốt cho phụ nữ cũng như mang lại nhiều cảm hứng và niềm say mê cho chính các thành viên trong ngôi nhà bạn.

Nếu nhà của bạn nằm hướng Bắc, lời khuyên cho bạn là hãy cắm hoa hồng vĩnh cửu  để giữ lửa cho ngôi nhà của mình. Hoa hồng vĩnh cửu sẽ giúp tạo mối quan hệ tốt đẹp, gắn kết tình cảm giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái trong gia đình.

Có thể bạn chưa biết một loại hoa hồng vĩnh cửu( hay còn gọi là hoa hồng Magic)  là chọn lựa thông minh cho những ai bân rộn vì  loại hoa này có thể tươi trong vòng 3 đến 5 năm mà không lo hoa héo tàn hay thay nước cho hoa vậy hãy đến với Lọ Thủy Tinh Và Hoa để chọn một lọ thủy tinh và những bông hoa hồng vĩnh cửu ( Hoa hồng Magic)

Chuyên phân phối lọ thuỷ tinh, hoa khô nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Hà Lan, Nụ hoa và tinh dầu Lavender, cát màu, ốc, sao biển, cho thuê lọ thủy tinh.

Shop Hoa Khô Marguerite
Showroom: 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 710 175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *