Tại sao lại có cái tên hoa hồng vĩnh cửu?

Vĩnh cửu, khi nghe tới 2 từ này đều được hiểu là mãi mãi, vĩnh hằng. Đúng với cái tên theo nghĩa đen của nó, hoa hồng vĩnh cửu, có thể sử dụng mãi mãi, không sợ héo hay hư.
Hoa sau khi được thu hoạch đã qua xử lý bằng công nghệ Châu Âu, tẩm ướp màu đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn tông màu mà mình thích hoặc dựa theo những hoa mà mình phối trong lọ thủy tinh.

Đa số hoa hồng vĩnh cửu đều bắt nguồn từ hoa hồng trắng, sau đó các nghệ nhân làm hoa tẩm ướp, xử lý theo công nghệ tiên tiến và cho ra thành phẩm những bông hoa với đủ màu sắc. Nhưng có 1 điều đặc biệt là tất cả các bông hoa đó đều không có cành.

Tất nhiên, để chắc chắn về độ tươi và đẹp của hoa sau khi xử lý, các nghệ nhân đều phải cắt bỏ cành chỉ giử lại từ cuống hoa trở lên. Vì thế, khi mua hoa hồng vĩnh cửu về, đa số đều làm cành giả sau đó cắm vào lọ hoa thủy tinh cùng với một số hoa khô, rêu dương sỉ. Sau đó trưng bày ở 1 góc nhỏ trong phòng ngủ hay phòng khách, phòng làm việc.

Hoa khô nên không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc, nó vẫn ở đó góp phần lung linh cho căn nhà của bạn. Hoặc nếu thích, bạn có thể rút hoa ra và phối kiểu khác tùy thích đều được, rất tiện và nhanh chóng. 

Hoa Hồng Xanh

 Vào các ngày lễ hay ngày đặc biệt nào đó, bạn có thể dùng hoa hồng vĩnh cửu, hoa sao khô bé xinh và giấy bó hoa cộng với 1 số phụ kiện trang trí kèm theo bó lại thành 1 bó hoa thật xinh làm quà tặng chắc chắn người nhận sẽ thật bất ngờ và hài lòng. 

Bạn không cần phải lo hay băn khoăn rằng không biết giá thành của cả 2 loại có chênh lệch quá lớn hay không?

Câu trả lời chắc chắn là không hề bạn nhé, bạn cứ thử nghĩ nha giữa 2 loại hoa hồng tươi bình thường và hoa hồng vĩnh cửu giá chỉ chênh lệch nhau rất rất ít mà thời gian bỏ công sức bỏ ra giữa 2 loại hoa quá lớn. 1 bên hoa hồng tươi bình thường phải 2 – 3 bữa là phải thay nước 1 lần và chỉ sử dụng được tối đa là 1 tuần, còn hoa hồng vĩnh cửu hoàn toàn không bỏ công sức chăm sóc gì hết, mà lại sử dụng được mãi mãi đôi khi lại có thể thay đổi được mẫu mã nữa nha, quá sức tiện lợi luôn còn gì bằng.

Hãy ghé thăm ngay 118 Nguyễn Phi Khanh phường Tân Định, Quận 1, TP HCM để tìm hiểu thêm về em ý, được chuyên viên tư vấn miễn phí luôn nha.

Có rất nhiều mẫu mã décor để bạn thoải mái lựa chọn nữa luôn, ví dụ như: lọ thủy tinh, ly thủy tinh, nắp chụp thủy tinh – đế gỗ, hoa khô, hoa Lavender, quà tặng, phụ kiện trang trí,…