Phụ kiện trang trí lọ thuỷ tinh

Khi sử dụng hoa khô, hoa hồng vĩnh cửu cắm lọ thuỷ tinh thì nó khác hoàn toàn với khi sử dụng hoa tươi. Khi sử dụng hoa tươi, ta chỉ cần đổ nước vào và cắm vào lọ thuỷ tinh; nhưng khi sử dụng hoa khô, cầm thêm vào lọ thuỷ tinh mút xốp, cát màu hoặc rêu tuần lộc,.. để lọ hoa thuỷ tinh thêm phần sinh động.

Cát màu tại lọ thuỷ tinh và hoa được chọn lọc rất kỹ càng vậy nên chất liệu và màu của cát rất mịn và đẹp, không như các loại cát thông thường khác. Có tất cả 13 màu để khách hang có thể dễ dàng chọn lựa màu để phối với nhau cho hợp lý và bắt mắt.

Có 1 loại phụ kiện trang trí kèm theo khác nữa là ốc và sao biển. Có rất nhiều mẫu mã ốc được chọn lựa kỹ càng, mang nhiều mẫu mã độc và đẹp, lớn nhỏ vừa đều có để phục vụ khách hang. Sao biển tại lọ thuỷ tinh và hoa là sao biển thật được sấy khô nên vẫn giữ được nét mộc mạc và lung linh như đúng tên gọi của nó.

Tất cả các loại trang trí thiên về hơi hướng biển cả đều được mang về từ chính những nơi có biển vì thế, đôi khi ốc và sao biển vẫn còn mùi hương của biển cả lưu lại trên thân ốc và sao biển.

Có những loại phụ kiện linh tinh kèm theo nữa đó là dây ruy băng, rêu tuần lộc tự nhiên, giấy gói hoa, dây thừng, sỏi thuỷ tinh,.. có rất rất thiều để bạn có thể thoải mái mix cùng với món đồ bạn dự tính làm.

Rất vui khi bạn ghé thăm và tham quan showroom của Lọ thuỷ tinh và hoa tại 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh để ngắm và rinh những bé phụ kiện xinh và đáng yêu này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *