TẬP 4: PHONG THỦY TRONG NGHỆ THUẬT HOA KHÔ

Khuê mở shop hoa khô Marguerite cũng 6 năm rồi những câu hỏi này là câu hỏi mà Khuê khách thường hỏi  nhất

Chưng hoa khô không tốt cho phong thủy ???

Hoa khô úa tàn sẻ mang năng lượng không tốt cho gia chủ đúng không ???

Hoa khô chưng trong nhà là không tốt đúng không ???

Thật hư như thế nào thì cùng Khuê tìm hiểu nhe

Việc chưng hoa khô trong nhà không tốt  đâây là quan niệm cũ rich rồi nhe các bạn . Ngày xưa khi người ta chưa có công nghệ sấy hoa khô , mỗi lần nhắc đến hoa khô thì y như rằng  tất cả mọi người điều nghĩ đến hoa bị tàn úa , héo queo , cánh hoa co cụm lại nhăn nheo xấu xí như bà già , cành thì gẫy rụng tả tơi . Vậy nên chưng một lọ hoa khô  như thế trong nhà là hút hết năng lượng tích cực quả nhiên thật không sai tí nào  Xem một vài hình ảnh từ hoa khô bạn sẽ hiểu vì sao ?

Nhưng đó là hoa khô của cách đây 10 năm nhe . Bây giờ là thế kỷ thứ 21 rồi , khoa học tân tiến nên các nghệ nhân và các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra công thức sấy hoa tuyệt vời  đó là sấy hoa khô theo công nghệ nano . Mình xin nói sơ qua cho bạn hiểu về công nghệ này  theo các bước sau :

1/Hoa tươi được chọn lựa cẩn thận khi cắt hoa từ vườn , hoa phải to cánh hoa phải đày đăn hoa nở đều , không bị dập cánh hay bị sâu ăn

2/ hoa tươi  ngay sau khi cắt phải được ngăm để tẩy màu hoa

3/Hoa vớt từ sẻđược ngâm vào dung môi nano  pha màu sắc theo ý muốn

4/ Vớt hoa ra và sấy khô theo đúng trình tự sấy của công nghệ nano

Khi hoa được sấy xong thì ta có một bông hoa khô , cành & lá , mềm mại màu sắt tươi mới như  mới hái từ vườn vào. Hoa khô này bạn sẽ giữ được rất lâu mà không sợ hoa héo úa , hay tàn , có thể chưng từ 6

Giờ thì bạn hiểu rồi nhe  ! Gọi là hoa khô nhưng  vẫn tươi mới như hoa tươi , chưng hoa mà ko cần lo thay nước cho hoa cũng chẳng lo nó úa tàn . Vậy nên hoa khô bây giờ không những tốt cho phong thủy nhà bạn mà còn mang lại năng lượng tích cực khi mỗi ngày bạn điều thấy lọ hoa tươi tắn xinh xắn của ai đó tặng mình .

Nếu bạn không tin thì hãy ghé Shop hoa khô Marguerite tham qua và xem nhé có hàng trăm loại hoa khô khác nhau . Hoa của shop hoa khô Marguerite khác với các shop hoa khô khác là vì hoa được chọn lựa kỷ phân loại ra bạn dễ lựa hoa hơn . Ghé nhé Shop hoa khô Marguerite luôn đón tiếp bạn nồng hậu ha .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *