Nguồn gốc của hoa tuyết nhiệt đới?

Hoa tuyết nhiệt đới còn gọi là hoa Snowy Flower hay hoa Glixia có nguồn gốc từ Brazil . Là loài hoa thuộc họ cúc dại. Những bông hoa tuyết nhỏ xíu như những ngôi sao với nhiều màu sắc rực rỡ hấp dẫn tất cả những cặp mặt xung quanh nó.

Hoa tuyết nhiệt đới là hoa tươi được làm khô theo phương pháp lạnh với công nghệ cao nên màu hoa như còn tươi mới . Một sự hấp dẫn của hoa tuyết nhiệt đới là khi bạn tưới nước vào cánh hoa tự động khép lại như bị mắt cỡ , e ấp thẹn thùng , khi hoa khô lại sẽ tự động xòe cánh ra trông rất huyền bí . Và đáng ngưỡng mộ hơn nó là một trong những loài hoa được mệnh danh là hoa bất tử .

Ngày nay đã có nhiều nước có thể trồng được  hoa tuyết nhiệt đới như Mỹ, Nam Mỹ, Mã Lai nhưng hoa thật sự đẹp và chất lượng nhất vẫn là ở Brazil vì loài hoa này thích hợp với khí hậu nóng ẩm quanh năm và thổ nhưỡng tại đó . Nhờ khí hậu nóng bức và độ ẩm cao nên những bông hoa nhỏ bé li ti có đủ sắc màu rực rỡ có sức bền cao và được mệnh danh là hoa cúc bất tử . Nếu ai đã một lần được đến Brazil thăm vườn hoa tuyết nhiệt đới bạn sẽ bị hấp dẫn ngay cho dù bạn không hề thích màu sắc rực rỡ . Vì những bông hoa nhỏ li ti dưới ánh nắng mặt trời lung linh khoe sắc .

Ai yêu hoa tuyết nhiệt đới và  muốn mua cho một nữa của mình thì ghé
Địa chỉ: 114 Nguyễn Phi Khanh P Tân Định Q1 TP HCM để được mua lẻ với giá sỉ nhé ( 10g khoảng 100 bông chỉ 60k  mà thôi )
Hotline : 0906662108

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *