Mua Hoa Lavender tươi ở đâu

Các tín đồ hoa lavender lâu nay vẫn tìm câu trả lời nhưng vẫn không tìm thấy. Khi nhờ anh google với cụm từ ‘Hoa lavender bán ở đâu ? thì lập tức có khoảng 525,000 kết quả nhưng tất cả chỉ là hoa lavender khô. Thật là thất vọng đúng không ?

Vậy thì hôm nay , ngay lúc này các bạn đã có một địa chỉ tuyệt vời để mua mua hoa lavender tươi cho người ấy rồi . ‘ Mua hoa lavender tươi ở đâu ?’ Ở đây bạn nhé.

Shop Hoa Khô Marguerite
Showroom: 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 710 175

Chúng tôi đã nghiên cứu & trồng thành công loài hoa ma mị này hoa lavender ( hay còn gọi là hoa oải hương ). Giống nhập từ vùng Provence của Pháp. Không phải giống hoa lavender( hoa oải hương ) nào cũng có thể trồng ở Việt Nam được, có những loại trồng ra hoa nhưng hoa không có mùi hương. Có những loại trồng chỉ ra hoa lứa đầu ,lứa thứ hai thì không có hoa để cắt nữa, lại có loại trồng cây lên xanh tốt nhưng hoa thì chỉ bé tí bằng hạt đậu mà thôi.

Để trồng được hoa ở Đà Lạt anh chàng kỷ sư trẻ của chúng tôi Lê Tiến Thành phải mất 4 năm nghiên cứu trồng, rất nhiều phen thất bại mất bao nhiêu tiền & công sức.Nhưng trời không phụ lòng người !!! Bây giờ thì các bạn đừng lo nhe , hoa của chúng tôi vừa đẹp lại vừa thơm. Ừ thì các bạn biết hoa lavender tươi bán ở đâu rồi nhé ! Nhớ ủng hộ cho người Việt Nam .

Hoa lavender (hoa oải hương )  không rực rỡ như hồng, lan , cúc… Trông nó như một loại cỏ dại , mộc mạc giản dị với sắc tím nhẹ nhàng , sự đặc biệt của hoa lavender và làm buâng khuâng bao nhiêu trái tim đó là mùi hương nồng nàn quyến rũ của nó. Hoa lavender với sắc tím nhẹ nhàng nó tượng trưng cho một tình yêu trung thủy vẹn toàn.

Mùi hương của lavender  mang ý nghĩa xua tan những điều xui xẻo ,ma ám và mang lại sự may mắn, bình yên, hạnh phúc, đó là lý do tại sao các nước phương tây thường dùng hoa lavender để trang trí tiệc cưới và tặng những túi quà bằng nụ hoa lavender hay tinh dầu cho khách mời của mình với thông điệp chúc cho gia đình họ luôn gặp may mắn và bình yên.

Câu hỏi lavender tươi bán ở đâu ? sẽ không làm cho các tình yêu lavender đau đầu nữa rồi !!! Ngoài hoa Lavender tươi chúng tôi còn có hoa lavender khô , tinh dầu , nụ hoa  cam kết hàng nhập trược tiếp từ Pháp nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *