TRANG TRÍ QUÁN CAFE, NƠI LÀM VIỆC BẰNG HOA KHÔ

Sau mùa dịch bạn làm gì? 🥰🥰🥰 Kiếm quán caffee có nhiều góc thiệt chill để thưởng thức café và chớp vài tấm hình sống ảo 🥰🥰🥰? Hoặc siêng hơn thì đi loanh quanh tìm vài thứ để tự trang trí cho công ty mình hay cho riêng góc làm việc của bạn 💜💜💜. Đúng không nào ? Sao bạn không dùng hoa khô nhỉ 🍂🌸🍁🌿?

✅Thứ nhất: Hoa khô là hoa thật sấy khô đẹp trông như hoa tươi, Có sức hấp dẫn kinh khủng nè 🥰🥰🥰

✅Thứ 2: Không phải tưới nước hàng ngày, không tốn công chăm sóc.

✅Thứ 3: Không sợ hoa héo úa, chưng được lâu trong vòng 6 tháng đến 1 năm mà hoa vẫn có hồn và sức hút riêng.

✅Thứ 4 : Tiết kiệm chi phí, trang trí 1 lần sài rất lâu 😋

✅Thứ 5: Tạo phong cách riêng cho quán café của bạn hay cho nơi làm việc của bạn nè 😘 Nhiều cái tuyệt vậy!!! thì tại sao bạn không chọn hoa khô nhỉ ?

Mình ví dụ khi bạn khai trương quán bạn phải bỏ ra khá nhiều tiền để trang trí hoa tươi thì tại sao bạn không chọn hoa khô, tuy chi phí ban đầu bạn bỏ ra cao hơn một chút, nhưng sau khi khai trương xong bạn có thể chưng lâu dài mà không cần vướng bận suy nghĩ rằng cho việc chăm sóc, hay lo hoa bị héo úa nè 😍😍😍 Vậy nên các tập đoàn lớn gần đây đã chọn trang trí hoa khô cho không gian của họ, và Marguerite may mắn được chọn đó.

Đây là một số hình ảnh Marguerite đi trang trí nè …

Nếu các bạn có quán café, một góc thư giãn tại Cty bạn,góc làm việc, hay góc nhà cúa bạn thì hãy liên lạc với Marguerite nha, với giá cả hợp lý, chăm sóc tận tình, bởi đội ngủ của Marguerite cắm hoa với tất cả tâm hồn & trái tim mình . Hãy gõ cửa nhà Marguerite nhe . Chắc chắn Marguerite sẽ giúp bạn có không gian cực chill để tha hồ selfie ha ha Marguerite trang trí trọn gói cho bạn hoặc bạn có thể đến shop chọn hoa Marguerite sẽ tư vấn cho bạn cách tự trang trí nhe .

Ngoài ra bên mình có tổ chức các khóa dạy cắm hoa, decor bằng hoa khô, và workshop. Nếu bạn muốn tự trang trí không gian của riêng mình hay muốn khám phá thêm một cái gì đó mới từ hoa khô bạn có thể liên hệ với Marguerite thông qua:

Đ/c: 176/8 Lê Văn Sỹ , P 10 , Q Phú Nhuận , TP HCM
Hotline: 0903710175

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *