Tác phẩm từ hoa sen khô “Những thiên thần áo trắng”

Có phải em những thiên thần áo trắng?

Nhẹ lướt qua mang hơi ấm tình yêu 

Tình yêu ấy  là hy sinh là chịu đựng 

Cho yêu thương mãi mãi đong đầy 

Những ngày tháng 2 tin tức Covin19 ngập tràn , ai cũng lo lắng , hoảng sợ … họ tìm mọi cách để tránh xa thật xa vùng dịch và những người mắc bệnh … để giữ cho mình được an toàn hết mức … Còn em ?

Những thiên thần áo trắng , lội ngược dòng để chiến đấu … mạnh mẽ, hiên ngang vào giữa tâm bão nhưng em vẫn thanh thoát dịu dàng , miệng vẫn mĩm cười đầy lòng bao dung … Em đẹp quá những thiên thần áo trắng.

Mình cắm tác phẩm từ hoa sen khô này ni để tặng các đội ngủ y bác sỹ nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 

Tại sao lại dùng hoa sen khô bởi hoa sen có ý nghĩa cho tình yêu cao cả , biết hy sinh vì hạnh phúc của người mình yêu , hoá sen khô cũng có yếu nghĩa cho lòng vị tha 
Hãy ngắm nhé . Những bông hoa sen khô trắng tinh đang hé nụ mĩm cười , bên cạnh là những hoa gòn trắng muốt đó là hình ảnh của các bác sỹ , các được sỹ , các y tá , các điều dưỡng họ nỗi bật trên nền hoa baby nhỏ bé.

Hàng nghìn hoa baby li ti ấy là những bệnh nhân đang chờ đợi sự chăm sóc của các thiên thần áo trắng ….

Bạn có thấy hoa sen & hoa Gòn trở nên lung linh thanh thoát và đẹp một cách kỳ lạ khi nằm giữa rừng hoa baby không? Vâng chính họ những bệnh nhân đã tạo nên vẽ đẹp, thanh cao và đáng kính của đội ngủ y bác sỹ .

Kính chúc các đội ngũ y bác sỹ luon đẹp những những đóa hoa này!
Cũng bật mí cho bạn biết rằng hoa sen khô của shop là hoa sấy theo công nghệ cao nano nên cánh hoa còn mềm mại hoa sen khô sẽ chưng từ 3 tháng đến 6 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *