Trang trí đêm giáng sinh đơn giản bằng lọ thủy tinh

Thông thường, vào mỗi dịp giáng sinh về, chúng ta thường thấy hình ảnh cây thông noel, ông già noel, vòng nguyệt quế, giả tuyết rơi. Những hình ảnh đó nó khá là phổ biến và đôi lúc có cảm giác nhàm chán. Thế tại sao không làm điều gì khác biệt hơn tí xíu nhưng không quá màu mè.

Lọ thủy tinh và hoa xin chia sẻ một số ý tưởng trang trí đơn giản và độc đáo khác nhe :

1/ Một chiếc lọ thủy tinh , một ít cỏ khô  hay hoa khô có tông màu trắng bạc hay đỏ hay xanh lá cây. Bạn dùng dây rubang  có tông màu giáng sinh buột lại thả bó hoa khô vào lọ thủy tinh.

2/ Hoặc cần 3 chiếc lọ thủy tinh dạng ống tre, một ít trái châu và trái thông, thả trái châu và trái thông vào lọ, buột chiếc nơ xinh xắn bằng dây ruy băng tông màu giáng sinh  vậy là bạn có một không gian lung linh rồi.

3/ Một chiếc lọ thủy tinh dan cói, một ít hoa groom đỏ (màu đặc trưng của giáng sinh) kết hợp với groom trắng.  Cho một ít cát đỏ và cát trắng vào lọ  bạn có thể đỗ lớp cát màu trắng trước sau đó đến  cát màu đỏ  để tạo sóng vui mắt, sau đó kết hợp cắm hoa groom đỏ và trắng xen lẫn vào nhau . Lọ hoa với sắc màu rặc rở nó sẽ tạo cảm giác đêm giáng sinh ngày xưa ùa về.

Những chiếc chụp thuỷ tinh với chân đế gỗ mà người ta thường trang trí kèm với bánh cupcake bé bé xinh, ta có  thể thay thế những chiếc bánh cupcake đó bằng những trái thông hoặc quả châu vô cùng bắt mắt mà lại hay hay nữa. ^^~
chụp thuỷ tinh

Lọ thuỷ tinh và hoa chúc bạn có những ý tưởng cực kỳ độc đáo cho mùa giáng sinh này nhé.

Shop Hoa Khô Marguerite
Showroom: 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 710 175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *