Cho Thuê Lọ hoa Thủy Tinh đẹp tại TP HCM

Cho thuê lọ hoa thủy tinh để trang trí đám cưới tại sao không ?

Với xu hướng hiện nay hầu hết tất cả các tiệc cưới điều được các cô dâu chú rễ  đều quan tâm đên việc trang trí  cho không gian cưới . Lọ thuỷ tinh và hoa thấu hiểu, ai cũng muốn trang trí đám cưới của mình thật đẹp , thật lạ, muốn cho bạn bè ai đến cũng phải trầm trồ , chụp hình bên này , góc kia  rồi  post lên facebook cho các bạn LIKE …  

Nhưng những khoản chi cho đám cưới thì quá nhiều nào là tiền lễ vật , nữ trang , chụp hình, quay phim, tiền tiệc  đãi khách ….  quá nhiều tiền để lo … đến khi lo xong các phần lớn thì mới thấy nếu mọi người vào tham dự đám cưới mà quá tẻ nhạt như vậy thì hóa ra đám cưới của mình không được trang trọng … cả đời mới có một lần mà!!!


Nếu thuê một dịch vụ đám cưới chuyên nghiệp, họ có thể thiết kế riêng cho bạn tuy nhiên chi phí sẽ rất cao, mà nếu làm giá quá rẻ thì lại giống các đám cưới khác quá , không có gì gọi là phong cách riêng. Làm sao đây ?  Có thể tự trang trí cưới cho mình hay không ? Tại sao lại không nhỉ??? .

Thuê Lọ hoa Thủy Tinh đẹp ở đâu?

Hãy đến shop hoa khô MARGUERITE, chúng tôi cho thuê lọ thuỷ tinh, Ly thủy tinh trang trí , Chân nến thủy tinh, khung hình  và bán các vật dụng trang trí với giá tốt như cát màu , vỏ ốc trang trí , nến và cả hoa cưới nữa.
Ngoài ra, Marguerite tư vấn ý tưởng trang trí mang phong cách riêng của bạn. Chúng tôi sẽ khiến cho bạn hài lòng, đám cưới của bạn sẽ lung linh: đẹp – độc – lạ, khiến cho ngày trọng đại của bạn sẽ nhớ mãi, sẽ trở thành một kỷ niệm khó phai.

Hãy ghé qua shop Marguerite nhé

CÔNG TY TNHH MAGUERITE
HOTLINE: 0903 710 175 để được tư vấn và mua hàng.

Tư vấn trưc tiếp tại showroom: 118 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.