39 kiểu lọ hoa khô chưng Tết đẹp và hợp phong thủy

hoa khô chưng tết

Sắp Tết rồi người thương ui ơi ! Đã đến lúc thay lọ hoa trên bàn thờ, kệ tủ, trên bàn khách, trong phòng ngủ hay trên bàn làm việc rồi, để chuẩn bi không gian thật sinh động đón Tết.

Hoa khô Marguerite xin chia sẻ đến bạn 39 kiểu lọ hoa khô chưng Tết nhé và shop cũng chia sẻ vài điều về hoa khô đế các bạn biết thêm khi chọn hoa phù hợp nhé!

Tại sao khách lại chọn một lọ hoa khô chưng Tết ?

Có nhiều lý do để lựa chọn hoa khô chưng tết, nhưng một trong những lý do mà hầu hết các khách hàng của shop chia sẻ đó là tiết kiệm tiền nè, tiết kiệm thời gian nè, mà hoa còn đẹp và có hồn nữa chứ.

Một lọ hoa khô của shop nếu cắm hoa tỏa ra bên ngoài lọ thì sẽ giữ được màu sắc đẹp trong vòng 6 tháng đến 1 năm, Nếu cắm hoa khô bên trong lọ hoặc có một cái chụp thủy tinh đậy kín thì nhe hoa sẽ giữ được rất lâu tầm 5 năm đến 10 năm .

Giá lọ hoa khô chưng tết đẹp

Hoa khô trên thị trường có rất nhiều loại, thượng vàng hạ cám, chỉ cần mấy chục ngàn đồng bạn đã có một lọ hoa khô cho tới một triệu đồng. Tuỳ theo nhu cầu của bạn nhưng tiền thường sẽ đi chung với chất lượng, một lọ hoa mấy chục ngàn đồng là loại hoa xịt màu hoá chất loè loẹt rất độc hại nhà có trẻ em thì nên tránh chưng loại hoa ni.

Hoa khô của shop là hoa cao cấp, màu sắt nhã nhặn , không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Giá của shop dao động từ 400k – 1000k cho đến vài triệu tuỳ nhu cầu của bạn.

Hãy gọi điện thoại 0903710175 và nói cho shop biết dự định 1 lọ hoa bạn chi cho ngày Tết bao nhiêu? Shop sẽ tư vấn cho bạn đúng với số tiền bạn dự kiến mà vẫn có một lọ hoa khô chưng Tết cực xinh nhé.

39 Mẫu hoa khô chưng tết đẹp hợp phong thủy

Xem album của shop hoặc nói cho shop biết bạn chưng hoa ở đâu hoặc muốn chưng hoa theo phong thủy hợp với tuổi của bạn thì shop sẽ tư vấn và cắm cho bạn một lọ hoa vừa đẹp hợp với phong thủy và mang thật nhiều may mắn trong năm Tân Sửu này nha.

Những mẫu hoa sen khô chưng tết đẹp rất phù hợp với sự nhẹ nhàng, tinh tế và bình yên.

Nhũng lọ hoa khô nho nhỏ có thể tạo nên điểm nhấn trong không gian của bạn khi đặt trên bàn, trên kệ.

Một lọ hoa khô có thể là trọng tâm của phòng khách trong ngày tết trên bàn trà hoặc kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *