MARGUERITE -SHOP HOA KHÔ TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH ĐỂ ĐI XA HƠN
- Bạn là người am hiểu về kinh doanh online & marketing online
- Bạn đang làm việc liên quan đến maketing online hoặc truyền thông
- Bạn có một số vốn nhất định nhưng chán việc gò bó văn phòng muốn  khởi nghiệp kinh doanh mà còn phân vân chưa biết kính doanh gì ?
- Và quan trọng nhất là bạn yêu thich nghệ thuật , yêu thích hoa cỏ mà đặt biệt là hoa khô và muốn thử sức kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật này .
Hãy inbox  hoặc gọi cho Khuê  số điện thoại 0903710175  
Người ta vẫn thường nói rằng :” Có rất nhiều con đường để bạn lựa chọn , nếu muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau “
Sau 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực hoa khô Khuê nhận ra rằng nếu một mình tiếp tục thì Shop của Khuê chỉ dừng lại là một cái shop hoa khô nhỏ xinh xinh thôi bởi Khuê  vốn không có máu kinh doanh, chỉ yêu thik hoa khô mà làm . Nhìn lại khoảng đường mình đi 5 năm theo cái kiểu nghệ sỉ thì quả là ông trời cũng khá ưu ái cho Khuê lắm nè , bởi  cũng có rất nhiều bạn mở shop hoa khô  tương tự giống Khuê nhưng rồi cũng thất bại và đóng cửa. Bây giờ ngày nào Khuê cũng xem  chương trình Café Khởi Nghiệp thấy các bạn trẻ giỏi thật giỏi họ đi theo xu hướng thời đại 4.0  mà nếu mình không bước tiếp tất là mình đã tự đi thục lùi ha. Vậy nên sau khi đắn đo Khuê quyết định tìm người đồng hành cùng mình để đi xa hơn mở rộng shop hoa khô thành chuổi Hiện nay Khuê chỉ mới có một shop hoa khô tại TP Hồ Chí Minh dưới tên Cty TNHH MARGUERITE . Khuê sẽ chia lại khổ phần với giá rất tốt  của Cty TNHH MARGUERITE  cho các bạn có tâm huyết và có định hướng hoặc có một kế hoach Marketting để phát triễn thương hiệu hoa khô trên thị trường Việt Nam. Khuê có thể hợp tác với 1 người hoặc một nhóm người hội đủ 4 yếu tố trên hy vọng với sự đồng hành của các bạn  chúng ta sẽ mở thêm nhiều shop hoa khô tại TP HCM và các thành phố lớn nữa 


 
 
 
 
Bạn nào cảm thấy thích thú trong lĩnh vực hoa khô này thì ib hoặc gọi điện cho Khuê nhe số 0903710175.
Mong là tìm được một người bạn yêu hoa khô và đam mê hoa khô như mình để mở rộng shop hoa khô trên toàn quốc .
Cám ơn các bạn đã đọc mẫu tin này giúp Khuê chia sẻ thông tin cho bạn bè của bạn người mà bạn biết người đó thật sự yêu thích và đam mê hoa khô nhe .
Chân thành cám ơn .

Chia sẻ: