Lọ hoa thuỷ tinh handmade là gì?
Lọ hoa thủy tinh handmade – Thân thiện môi trường. Giá rẻ, đẹp, chất lượng cao.
100% khách hàng của lọ thủy tinh và hoa đều ngạc nhiên thú vị khi biết được những lọ thủy tinh xinh xắn “mê hồn” kia được làm từ rác thải của những mảnh vỡ chai lọ thủy tinh. Đó là tiêu chí đầu tiên mà các nhà nhập khẩu của các nước Châu Âu , Mỹ và Nhật đề ra, dựa theo tiêu chí đó, họ gắn cho nó một cái tên thật đáng yêu “Green Product”, sản phẩm thân thiện với môi trường.
 
 
Lọ hoa thuỷ tinh handmade sản xuất tại MAGUERITE
MAGUERITE chuyên cung cấp các loại lọ thuỷ tinh cao cấp, với nhiều mẫu mã đa dạng, theo kịp xu hướng hiện nay, được sản xuất từ các mãnh vỡ thuỷ tinh và gia công tại Việt Nam nhưng theo tiêu chuẩn của quốc tế nên chất lượng luôn luôn đi đầu tại công ty MAGUERITE. Khác với những lọ thủy tinh Trung Quốc dày và trong suốt mà bạn thấy đầy thị trường, lọ thủy tinh Hand made có 3 màu: xanh biển (blue), xanh lá cây( green) và màu trà (tea), đây là 3 màu sắc đặc trưng của các sản phẩm tái chế làm từ mảnh vỡ của các chai lọ thủy tinh bỏ đi.
 
Công đoạn thổi lọ thủy tinh thường người ta dùng silicat sau đó cho hóa chất mangan điôxít vào để hiệu chỉnh màu, tạo ra màu trong suốt và một số hóa chất như natri cacbonat (NANCO3) và Canxi ôxít (CaO) .Công đoạn thổi Lọ thủy tinh tái chế thì không đơn giản như vậy . Phức tạp nhất là khâu phân loại, vì đây là khâu quyết định mẻ thủy tinh ra đúng màu sắc như khách hàng chọn . Màu sắc hoàn toàn của những lọ thuỷ tinh phụ thuộc vào những mảnh vỡ được nhặt từ bãi phế thải thuỷ tinh rất kỳ công và tốn rất nhiều công sức. Sau đó, những mảnh vỡ này được công nhân rửa sạch, phân loại theo 3 màu sắc đặc trưng, cho vào lò nung chảy rồi thổi .Thổi thủy tinh tái chế khó gấp 100 lần thổi thủy tinh từ silicat thông thường, vì vậy, lọ thủy tinh được thổi thủ công thường có những bọt thủy tinh chứ không hoàn hảo như lọ thủy tinh được thổi từ silicat thông thường.
 
 
Hình ảnh Lọ hoa thuỷ tinh handmade
Nhưng chính điều đó lại tạo ra một phong cách riêng cho chai lọ thủy tinh handmade bởi sự mộc mạc thô ráp,đáng yêu này.
 
Công ty Marguerite – nhà cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm chai lọ thủy tinh, thủy tinh đan cói đầu tiên của công ty Dragon Top tại Việt Nam.
Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp sỉ các sản phẩm chai lọ thủy tinh cho shop hoa của bạn, các sự kiện, các nhà trang trí mẫu hay bất cứ thứ gì tương tự?. Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.Tại Marguerite, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn và chất lượng tốt nhất cùng giá cả vô cùng cạnh tranh.Sự hài lòng của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Toàn bộ sản phẩm đều là sản phẩm công nghiệp hand-made nên có tính tái sử dụng cao và hoàn toàn thân thiên với môi trường.
Chúng tôi luôn đối mới và đa dạng sự lựa chọn đến cho khách hàng, chăm sóc tỉ mỉ từng sản phẩm cả về số lượng và chất lượng.
 
Marguerite cam kết chất lượng Lọ hoa thuỷ tinh
Marguerite là công ty đầu tiên phân phối độc quyền sản phẩm thủy tinh cối tại Việt Nam.
Chúng tôi cam kết chất lượng đối với tất cá khách hàng nội địa và những khách hàng mua bán trực tuyến sản phẩm của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi là công ty phân phối sản phẩm độc quyền trực tiếp chai lọ thủy tinh, nên khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chai lọ thủy tinh tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số 08 (3) 820 2625 để gặp nhân viên tư vấn bán hàng
 
.
 
Email: ntkhue06@yahoo.com.vn
Địa chỉ phòng trưng bày: số 118, đường Nguyễn Phi Khanh, P Tân Định Q1, tp HCM, Việt Nam.
CTY TNHH Marguerite
Mã số thuế : 031 270 1586
Website: http://www.lothuytinhvahoa.com.vn/vn/gioi-thieu.html
Hotline: 0906662108
HP: 0903710175

 

Chia sẻ: