TẾT... TẾT ...TẾT... đã rộn ràng bên ngoài khung cửa ... mọi người lo dọn dẹp , sắp xếp để trang hoàng cho ngày gia đình sum vầy , xin đừng quên cắm một lọ hoa trong nhà để thêm sắc xuân cho ngày TẾT nhé .

[Xem chi tiết]

Làm thế nào để có nhiều cách cắm đơn giản nhất mà không cần tốn nhiều thời gian ??? Marguerite sưu tầm và chia sẻ cho tất cả các bạn gái yêu lọ thủy tinh ,hoa và thích cắm hoa nhé . Mỗi tấm ảnh là môt kiểu cắm ,bạn thoạt trông có vẻ khó nhưng thực chất rất dễ . Rất quan trọng là cách bạn phối màu ở không gian bạn đang cần trang trí

[Xem chi tiết]

Cẩm Tú Cầu - không còn xa lạ với bất kì ai trong chúng ta, một loài hoa có hình dạng như một quả cầu ,đặc biệt hơn chúng có rất nhiều sắc màu .Những bông hoa đại diện của tình cảm chân thành, dù cho đó là niềm vui hay nỗi buồn. Loài hoa này cánh mỏng manh,chen chúc kề vai nhau thành từng chùm tròn xanh ngát.Nó còn tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành , mang lại cho bạn sự may mắn và hạnh phúc.

[Xem chi tiết]

Đèn Led kẽm hay còn gọi là Fairy light là loại đèn làm từ dây kẽm mỏng những tim đèn li ti được xuyên qua cọng kẽm một cách tinh tế , đèn có thể uốn lượng tạo hình theo ý thích của người trang trí khác hoàn toàn với loại dây đèn thô mà trên thị trường vẫn bán , dây đèn led kẽm trông có vẻ mong manh nhưng độ bền của nó lại cực kỳ tốt . Dùng đèn Led kẽm để trang trí là lựa chọn cực kỳ thông minh .

[Xem chi tiết]

Bạn là người rất iu hoa lavender khô ! Bạn đang chưng 1 lọ hoa lavender ! Bạn có ai đó tặng 1 bó lavender! Bạn đang có 1 túi thơm hoa lavender !.... Nhưng sao hoa xuống màu bị bạc nhanh , túi thơm thì không còn mùi nữa ???!!!! Tại sao ? và làm cách nào để giữ hoa thơm lâu hơn và màu tím khôi phục lại.Lọ thủy tinh và hoa sẽ bật mí cho bạn cách bảo quản hoa lavender khô và cách khôi phục lại khi hoa bị xuống màu nha .

[Xem chi tiết]